5 Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Sàn Gỗ Căm xe

1. Sàn gỗ căm xe xuất xứ ở đâu ?

      Thông thường gỗ căm xe được nhập từ Lào, Campuchia, Indonesia,malaysia….. Nhưng sàn căm xe Lào được sử dụng phổ biến nhất vì có màu sắc đều , thớ gổ nhỏ mịn và rắn chắc. Đây là vùng đất cằn cõi giúp cây căm xe rắn chắc và tốt nhất. Vì vậy khi mua sàn gỗ căm xe nên chọn sàn gỗ căm xe có xuất xứ từ Lào và campuchia là tốt nhất. Căm xe Lào lúc mới thì có màu vàng nghệ và khi sử dụng 3 đến 4 năm sẽ có màu đỏ thẩm

HCM LOOR

 2. Sàn gỗ căm xe Indonesia và malaysia…có tốt hay không?

Indonesia và malaysia có khí hậu rất tốt, đối với cây căm xe vì vậy cây căm xe phát triển rất nhanh, nên thớ gỗ xốp, độ ổn định không cao, tỷ lệ giản nở cao so với căm xe lào và campuchia. Vì vậy khi mua sàn gỗ căm xe nên chọn sàn gỗ căm xe có xuất xứ từ Lào và campuchia là tốt nhất.

3.Sàn gỗ căm xe đươc sơn bằng Uv, PU hay các loại sơn khác….?

   Hiện nay, các nhà máy ván sàn đều được sơn bằng Uv, sơn bằng dây chuyền tự dộng và cán sơn 6 lớp. Vì vậy, giúp bề mặt căn mịn, hạn chế chống trầy xướt cực tốt, sơn Uv không có mùi và hóa chất độc hại hơn so với sơn PU.

  Không nên sơn Pu vì mặt sơn trên sàn gồ gề, xuất hiên nhiều hột li ti trên mặt sàn gây cảm giác khó chịu. Và đặc biệt rất dễ trầy xướt.

4. Nên chừa cốt nền bê tông bao nhiêu để lót sàn căm xe ?

  Độ cao của cốt nền be tông thường bằng chiều dày của sàn gỗ cộng với xốp bạc nếu sàn dày 15mm, xốp bạc 3mm, thì chừa cốt nền 18mm

5. Sàn gỗ căm xe có mói mọt hay không

  Sàn gỗ căm xe có chất dầu nên 100% chống mối mọt

LIÊN HỆ 0901.678.392 Mr. ĐA

HOTLINE: 0901.678.392