Sự khác biệt của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi và Sàn Gỗ Gõ Lào

Sự khác biệt của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi và Sàn Gỗ Gõ Lào

Trong quá trình HCM OLOOR gặp gở và tư vấn khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ gõ đỏ cho ngôi nhà của mình. Thì khách hàng luôn thắc mắc về chất lượng của 2 loại sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi và sàn gỗ Gõ Đỏ Lào.

Vì vậy HCM FLOOR sẽ phân tích cho khách hàng hiểu hơn về chất lượng và màu sắc 2 loại sàn gỗ này

1.Màu sắc của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi so với sàn Gỗ Gõ Đỏ Làosàn gỗ gõ đỏ nam phi

+ Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi có màu vàng và  đều màu gần 90% , không bị thâm đen, không bị nám,không bị lỗi.. và sau một thời gian sử dụng khoảng 6 tháng thì sàn gỗ Gỏ Đỏ Nam Phi sẽ lên nước có màu vàng ửng đỏ cực đẹp,và sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi giữ màu cực tốt,không xuống màu như những loại gỗ khác…..

+ Sàn Gỗ Gõ Lào có màu vàng và đều màu 60%,nhưng sàn Gõ Lào hay bị thâm đen,bị nám,và sau thời gian sử dụng xuống màu và thâm đen càng lộ rõ lên..Gỏ Đỏ nam phi

2.Chất lượng sàn Gõ Nam Phi và sàn Gõ Lào gần như nhau, không bị mối mọt,chịu được nước, gỗ cực kì ổn định và hầu như không giản nở theo mùa.

3.Gía thành sàn gỗ

Sàn gỗ Gõ Nam Phi có giá thấp hơn sàn Gõ Lào khoảng 200.000/m2 vì thế sàn gõ Nam Phi là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Sau những thông tin trên thì HCM FLOOR khuyên khách hàng nên chọn sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi để sử dụng sàn gỗ cho ngôi nhà mình là tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0901.678.392. Mr. ĐA

HOTLINE: 0901.678.392