Sàn gỗ Sồi ghép Uni sản phẩm thay thế sàn gỗ công nghiêp châu âu

Sàn gỗ Sồi ghép Uni sản phẩm thay thế sàn gỗ công nghiêp châu âu

 1. Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ công nghiệp nổi lên dòng sản phầm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ…. Với giá thành sản phẩm dày 12mm giao động từ 500,000 đ/m2 – 600,000 đ/m2. Đây là sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu khách hàng thích các sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu .

Khách hàng ở Việt Nam luôn có tư tưởng giá cao sẽ di kèm chất lượng cao

Tuy nhiên , giá thành sàn gỗ công nghiệp Châu Âu này cao là do chất lượng hay là do lý do nào khác ? là 1 Vấn đề đang đặt ra thách thức người tiêu dùng.

 2.Theo những phân tích thị trường, Giá thành sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao ngang ngữa sàn gỗ tự nhiên là do 1 số lý do sau.

+ GIÁ NGUYÊN LIỆU VÀ NHÂN CÔNG TẠI CÁC NƯỚC CHÂU ÂU RẤT CAO : tại các nước châu âu, giá lao động luôn được đánh giá là 1 trong những nơi cao nhất thế giới. Chính điều này đã trực tiếp ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm.

+ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ CHÂU ÂU VỀ VIỆT NAM RẤT CAO : Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển trực tiếp về Việt Nam, vì vậy giá cước vận chuyển từ CHÂU ÂU về VIỆT NAM sẽ cao hơn từ TRUNG QUỐC, MALAYSIA, THAILAN về VIỆT NAM.

+THUẾ NHẬP KHẨU CAO: Do Việt Nam đã kí hiệp định với các nước ASIA và TRUNG QUỐC, VÌ VẬY các sản phẩm nhập khẩu từ đây sẽ ĐƯỢC hưởng thuế ƯU ĐÃI hơn so với từ CHÂU ÂU ( hiện nay, thuế nhập khẩu từ TRUNG QUỐC Và Đông Nam á là 5%, trong khi từ châu âu là 10% )/

CHÍNH NHỮNG LÝ DO TRÊN, đã cấu thành giá sản phẩm sàn gỗ công ngiệp châu âu cao.

3. Tại sao với giá thành sàn gỗ công nghiệp châu âu từ 500,000 Đ/M2 – 600,000Đ/M2 Bạn lại không sử dụng sàn gỗ ghép uni nhỉ.

Sàn gỗ tự nhiên luôn là vật liệu mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng cho người sử dụng. Tuy nhiên do giá thành vẫn còn cao là một rào cản cho người sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay, HCM FLOOR đã cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ sồi Ghép Uni Với giá thành chỉ bằng sàn gỗ công nghiệp từ Châu Âu đang bán tại thị trường VIỆT NAM hiện Nay.

Sàn gỗ Sồi ghép Uni là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên 100%. Sàn Gỗ Sồi ghép Uni là kiểu ghép chuyên dành cho thị trường Xuất Khẩu Nhật. Chúng được ghép từ nhiều thanh sàn gỗ sồi lại thành 1 chiều dài 1800mm ( Ghép từ nhiều đoạn ngắn lại với nhau, từ 4 đoạn đến 5 đoạn ).

123Hình ảnh minh họa sàn gỗ sồi ghép Uni

4. Uư điểm của sàn gỗ sồi ghép Uni so với sàn gỗ công nghiệp châu âu

+ Độ dày của sàn gỗ  uni là 15mm, trong khi sàn gỗ công nghiệp 12mm ( đem lại cảm giác chắc chân hơn trong quá trình sử dụng )

+ Cảm giác bước chân trên sàn gỗ châu âu ấm áp hơn sàn gỗ công nghiệp :

+ Sàn gỗ sồi ghép Uni mang trong mình đầy đủ các đặc tính của sàn gỗ tự nhiên ( ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè ).

+ Trong khi sàn gỗ công nghiệp chỉ là 1 lớp laminate vân gỗ trên cùng, chỉ tạo ra 1 không gian, chứ không có các đặc tính của gỗ tự nhiên.

+ Chịu nước tốt hơn sàn gỗ công nghiệp :

  Sàn gỗ sồi ghép Uni được cấu tạo từ các tế bào gỗ, có khả năng hấp thụ nước và nhả được. Vì vậy, nếu vô tình bị nước tràn vào trong 1 thời gian ngắn, thì sự biên dạng của sàn gỗ sồi ghép Uni không quá lớn.

Trong khi sàn gỗ công nghiệp được cấu tạo từ bột gỗ + keo , vì vậy khi nước tràn vào, thì làm bột gỗ sẽ nở ra và không có khả năng co lại như trạng thái ban đâu.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0901.678.392

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0901.678.392